Categories

CẢM XÚC THĂNG HOA

Công Ty Cổ Phần MYM Việt Nam là nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm Chăn - Drap - Gối - Nệm, Quần short Nam-Nữ, Gối Trang Trí và Phụ kiện nhà bếp. Được thành lập năm 2005, sau hơn 15 năm hoạt động Công ty Cổ phần MYM Việt Nam luôn tạo dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các đối tác trên cơ sở mang lại lợi ích song phương không ngừng phát triển hoạt dộng kinh doanh của mình mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Sứ mệnh: Cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao với những thiết kế đa dạng, hiện đại, nâng cấp dây chuyền sản xuất và mở rộng nhà xưởng. Duy trì và củng cố thị trường hiện có và từng bước tiếp cận những thị trường mới. Mang lợi ích và sự hài lòng đến với đối tác, khách hàng và xã hội.

Tầm nhìn: MYM nổ lực để phát triển bền vững thành một doanh nghiệp lớn mạnh trong lĩnh vực may mặc. Không ngừng sáng tạo, bằng sự chuyên nghiệp và chân thành của mình, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và đối tác.

Giá trị cốt lõi: Các tiêu chí quan trọng dưới đây luôn được chúng tôi gìn giữ và phát triển.

  • Khách hàng là trọng tâm: Lắng nghe khách hàng để không ngừng nâng cao chất lượng và đa dạng hoá sản phẩm. Xem lợi ích khách hàng là mục tiêu và động lực phát triển của công ty.
  • Với trách nhiệm của một doanh nghiệp, MYM hoạt động không chỉ vì mục đích mà còn tích cực khẳng định sự lãnh đạo của mình trong việc cải thiện mức sống cho CB - CNV và cho xã hội.
  • Sáng tạo ra những mẫu thiết kế phù hợp nhất, lựa chọn chất liệu, cải tiến thiết bị và hệ thống sản xuất bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất. Luôn xây dựng nhằm đạt được những tiêu chuẩn chất lượng phù hợp với thị trường và người tiêu dùng.

Công ty Cổ phần MYM Việt Nam có hỗ trợ giao hàng miễn cước đến tận nhà tại Khu vực Thành phố Hồ Chí MInh và luôn có đội ngũ trực điện thoại sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng.

Các đối tác chiến lược của Công ty Cổ phần MYM Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN MYM VIỆT NAM

Địa chỉ: 84/86/8 Tân Sơn Nì, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh sản xuất: 298 Hương lộ 80, P. Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.6268.6040 - 0908.348.564

Website: mym.com.vn